Khám bệnh tại Đà Nẵng với chuyên gia đầu ngành từ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

“Bệnh tình của anh/chị phải chuyển đi Hà Nội, Sài Gòn mới chữa được!!”

Đã bao giờ bạn nhận được lời khuyên đó từ bác sỹ của mình? Hay chính bản thân bạn cũng muốn khám tại các bệnh viện đầu ngành, nổi tiếng trong cả nước.

Giờ đây giấc mơ đó không còn quá xa vời, với chương trình TeleHealth – kết nối các bác sỹ tại Bệnh viện 199 – Đà Nẵng với các chuyên gia, giáo sư hàng đầu từ Đại học Y Hà Nội. TeleHealth là chương trình khám bệnh, hội chẩn từ xa qua livestream với rất nhiều ưu điểm:

  • Tăng cường tiếp cận dịch vụ y tế có chất lượng cho người dân
  • Được hội chẩn ca bệnh khó bởi các chuyên gia từ Hà Nội và trong cả nước
  • Không tốn chi phí đi lại xa xôi để tiếp cận được dịch vụ y tế tốt nhất
  • Duy trì giãn cách xã hội phòng chống dịch
  • Rất phù hợp với các bệnh lý lây nhiễm phải hạn chế di chuyển, bệnh cần sơ cứu tại chỗ(đột quỵ, tim mạch,…) hay người già khó khăn trong việc đi lại, di chuyển.

một buổi khám bệnh từ xa tại bệnh viện 199
Một buổi khám bệnh – Hội chẩn từ xa với các chuyên gia Đại học Y Hà Nội tại Bệnh viện 199

TELEHEALTH LÀ GÌ?

Nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho người bệnh và tạo điều kiện cho các y, bác sỹ tại các bệnh viện tuyến dưới có thể học hỏi và nâng cao chuyên môn, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã triển khai chương trình “KHÁM CHỮA BỆNH TỪ XA TELEHEALTH” với sự hỗ trợ kỹ thuật của tập đoàn Viettel và dịch vụ livestream XQ media.
chương trình telehealth của đại học Y hà nội

Chương trình Teleheal – Khám chữa bệnh từ xa giữa Đại học Y Hà Nội với các bệnh viện trong cả nước

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội phối hợp với các bệnh viện có điều kiện nhân lực, trang thiết bị cơ sở hạ tầng, công nghệ thông tin, mô hình bệnh tật phù hợp để triển khai việc khám chữa bệnh từ xa. Từ tháng 4/2020 đến nay, BV ĐHYHN đã tiến hành kết nối với 18 bệnh viện tuyến dưới và khám chữa bệnh từ xa cho hơn 5000 bệnh nhân. Trong đó, Bệnh viện 199 cũng là một trong các đơn vị đã kết nối với BV ĐHYHN.

Thông qua hội nghị truyền hình trực tuyến và các công cụ truyền xem hình ảnh, các chuyên gia đầu ngành của BV ĐHYHN tiến hàng hội chẩn, phân tích hình ảnh trực tuyến và đưa ra các phác đồ điều trị phù hợp nhất cho bệnh nhân. Nhờ đó các bệnh nhân được điều trị tốt nhất ngay tại chỗ, hạn chế việc chuyển tuyến, tiết kiệm chi phí và giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên.

Ngoài ra, với việc Thành lập Phòng Khám bệnh và Tư vấn Sức khỏe Từ xa của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tại Bệnh viện 199, các y bác sỹ còn được hỗ trợ khi thăm khám bệnh nhân:
– Tư vấn chẩn đoán hình ảnh từ xa (TeleRad): bằng nền tảng công nghệ thông tin: chia sẻ hình ảnh Xquang, siêu âm, điện tim, CR Scanner, MRI…của người bệnh tại Bệnh viện 199 kết nối đến Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.
– Tư vấn huyết học, truyền máu, vi sinh. Hóa sinh, miễn dịch, giải phẫu bệnh, ký sinh trùng…: sử dụng nền tảng của hệ thông công nghệ thông tin trong kết nối từ xa để các bác sỹ chuyên ngành hỗ trợ hội chẩn, tư vấn phù hợp.
– Hội chẩn, tư vấn cấp cứu (TeleICU): thiết lập phòng hội chẩn, tư vấn Hồi sức cấp cứu, chống độc giữa hai bệnh viện: một là phòng ICU của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, và một là khoa Hồi sức tích cực chống độc của Bệnh viện 199.
– Sử dụng các ứng dụng (app) trên thiết bị điện tử cầm tay thông minh trong một số dịch vụ.

THỜI GIAN DIỄN RA VÀ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH:

THỜI GIAN DIỄN RA:

CHƯƠNG TRÌNH TELEHEALTH giữa Bệnh viện 199 và Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sẽ diễn ra vào lúc 15h00 các ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần tại Bệnh viện 199.

Với thông điệp “Y tế không khoảng cách”, người bệnh đến với phòng khám tư vấn sức khoẻ từ xa, của bệnh viện Đại học y Hà Nội tại bệnh viện 199, sẽ được trực tiếp các Giáo sư-bác sĩ, các chuyên gia đầu ngành khám, điều trị và tư vấn dự phòng đầy đủ, toàn diện.

Hãy nhanh tay đăng ký để được khám, điều trị và được hưởng ƯU ĐÃI MIỄN TIỀN CÔNG KHÁM BỆNH trong tháng đầu tiên

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH TELEHEALTH:

Điền vào mẫu đăng ký theo link: https://tinyurl.com/y46cyll
Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 1900986868
hoặc SĐT 0913413487(Bs.CK2 Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Đăng phụ trách phòng khám).
***
BỆNH VIỆN 199
Địa chỉ 216 Nguyễn Công Trứ – Sơn Trà – Đà Nẵng

About admin

Avatar

Check Also

[Tin tức] 11 nhóm đối tượng được tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại Việt Nam gồm những ai?

Theo hướng dẫn vừa được Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên ký ban …

 
Call Now Button