Bệnh viện 199 chia sẻ những tấm kính chắn giọt bắn cho BV Phổi, BV Dã Chiến Hoà Vang và BV Dã Chiến Tiên Sơn

Sáng nay, Trung tá Trương Xuân Hùng – Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp, Bệnh viện 199 đã đại diện chia sẻ những tấm kính chống giọt bắn – một sản phẩm của Công ty TNHH Việt Com(Hà Nội) hỗ trợ các đơn vị chống dịch tại Đà Nẵng, lần lượt cho các bệnh viện Phổi Đà Nẵng, Bệnh viện Dã chiến huyện Hòa Vang và Bệnh viện Dã chiến Tiên Sơn – Đây là 03 cơ sở y tế tập trung điều trị cho đối tượng COVI-19 dương tính của Đà Nẵng. Cụ thể, Bệnh viện Phổi Đà Nẵng – 02 tấm kính chắn giọt bắn, Bệnh viện Dã chiến huyện Hòa Vang 02 tấm kính chắn giọt bắn và Bệnh viện Dã chiến Tiên Sơn 03 tấm kính chắn giọt bắn và Bệnh viện 199 03 tấm kính chắn giọt bắn.

bệnh viện 199 hỗ trợ kính chắn giọt bắn cho bệnh viện dã chiến

Bệnh viện 199 đã đại diện trao tặng những tấm kính chông giọt bắn cho các bệnh viện dã chiến tại Đà Nẵng

bệnh viện 199 chia sẻ cho các bệnh viện chống dịch
Bệnh viện 199 chung tay chia sẻ với các bệnh viện chống dịch tại Đà Nẵng

Công ty TNHH Việt Com (Hà Nội) đã hỗ trợ tổng cộng 10 tấm kính chống giọt bắn, trao tặng trực tiếp cho Bệnh viện 199. Với tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ cùng nhau chống dịch, Bệnh viện 199 đã thay mặt trao tặng các “điểm nóng”chống dịch trên địa bàn Đà Nẵng những tấm kinh chống dịch này.

công dụng của tấm chắn giọt bắn

Những tấm kính chắn là một vật rất hữu dụng khi các y bác sĩ thực hiện lấy mẫu xét nghiệm virus SAR-CoV-2. Khi người dân được lấy mẫu, họ có xu hướng dễ bị hắt xì, ho, ảnh hưởng đến người kĩ thuật viên lấy mẫu xét nghiệm. Với sự hỗ trợ này, nhân viên y tế tại các bệnh viện – đang được xem là tuyến đầu chống dịch của Đà Nẵng sẽ thuận tiện hơn trong công tác lấy mẫu, xét nghiệm Covid-19 cho người dân.

BỆNH VIỆN 199

About admin

Avatar

Check Also

[Tin tức] 11 nhóm đối tượng được tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại Việt Nam gồm những ai?

Theo hướng dẫn vừa được Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên ký ban …

 
Call Now Button