[Tin tức] Bệnh viện 199 đạt tiêu chí Bệnh viện an toàn chống dịch COVID-19

Thực hiện Quyết định Số 3088/QĐ-BYT của Bộ y tế, ngày 16/7/2020 về ban hành bộ tiêu chí bệnh viện an toàn phòng chống dịch covid-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp, Bệnh viện 199 đã chủ động rà soát, sắp xếp và tự đánh giá, đạt 83%.

bệnh viện 199 xét nghiệm covid cho toàn bộ nhân viên bệnh nhân

Về mặt xét nghiệm Bệnh viện đã xét nghiệm cho toàn bộ nhân viên, bộ phận hậu cần dinh dưỡng, bảo vệ, bộ phận tạp vụ, giữ xe và đặc biệt xét nghiệm cho toàn bộ bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện 199 và người nhà đi cùng. Kết quả xét nghiệm cho thấy hiện tại không phát hiện ca lây nhiễm mới giữa bệnh nhân với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Đặc biệt, không có ca lây nhiễm đối với Cán bộ chiến sỹ và nhân viên trong toàn bệnh viện.

thứ trưởng bộ y tế thăm kiểm tra tại bệnh viện 199

Với kết quả này, Bệnh viện 199 không lấy đó làm chủ quan, mà vẫn tiếp tục củng cố, hoàn chỉnh quy trình để công tác phòng chống dịch đạt kết quả tốt hơn góp phần cùng ngành y tế Đà Nẵng đẩy lùi dịch bệnh
Ngoài ra, bệnh viện còn tiến hành xét nghiệm cho các đơn vị tuyến đầu khác như Công an thành phố, Cục xuất nhập cảnh, các đơn vị của bộ đóng trên địa bàn, VTV8, đài ANTV và một số đơn vị khác.

BỆNH VIỆN 199

About admin

Avatar

Check Also

[Tin tức] 11 nhóm đối tượng được tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại Việt Nam gồm những ai?

Theo hướng dẫn vừa được Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên ký ban …

 
Call Now Button