[Tin tức] Bệnh viện 199 trao quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo khoa, phòng cho 05 cán bộ

Ngày 17/11, Bệnh viện 199 tổ chức công bố Quyết định về việc bổ nhiệm cho 05 cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo khoa, phòng tại Hội trường Bệnh viện.

Các cán bộ được bổ nhiệm gồm:

1. Thiếu tá Lê Tùng Sơn, giữ chức Trưởng phòng Phòng Hành chính Quản trị
  2. Thiếu tác, Thạc sỹ – Bác sỹ Trần Thị Hồng Lê, giữ chức Trưởng khoa Khoa Xét nghiệm
  3. Thiếu tá, Bác sỹ CKI Hoàng Thị Diễm Hằng, giữ chức Trưởng khoa Khoa Nội thần kinh
  4. Thiếu tá, Thạc sỹ – Bác sỹ Hoàng Phương Thủy, giữ chức Trưởng khoa Khoa Khám bệnh
  5. Thiếu tá, Dược sỹ CKI Nguyễn Đức Cường, giữ chức Trưởng khoa Khoa Dược.

Giám đốc Bệnh viện 199 và các lãnh đạo được bổ nhiệm lãnh đạo khoa, phòng

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá – Tiến sỹ Quách Hữu Trung, Giám đốc Bệnh viện 199 đã chúc mừng các đ/c vừa được bổ nhiệm, tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, vai trò trách nhiệm và công tác quản lý khoa ở vị trí công tác mới. Đề nghị Ban lãnh đạo Bệnh viện, lãnh đạo các khoa, phòng quan tâm, tạo điều kiện cho các cán bộ mới được bổ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, 05 cán bộ mới được bổ nhiệm cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban lãnh đạo Bệnh viện và lãnh đạo các khoa, phòng, đ/c xin hứa sẽ đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chung tay xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển.