Bàn giao vườn thuốc nam và nghiệm thu hệ thống xử lí nước thải tại Bệnh viện 199

     Sáng 22/6, Thiếu tướng Nguyễn Khắc Thuỷ – Cục trưởng Cục y tế – Bộ Công an đã trực tiếp chủ trì buổi lễ “Bàn giao Vườn thuốc nam và hệ thống tưới tự động” tại Bệnh viện 199. Đây là nguồn dược liệu bổ sung quý giá cho kho thuốc Y học cổ truyền của bệnh viện.

thiếu tướng nguyễn khắc thủy phát biểu tại buổi lễ
Thiếu tướng Nguyễn Khắc Thủy phát biểu tại buổi lễ bàn giao

Thuốc nam từ lâu đã được biết đến với công dụng và sự hiệu quả của nó, phù hợp với cơ thể của người Việt Nam như ông cha ta khi xưa có câu:“Nam dược trị nam nhân”. Đây cũng là vườn thuốc nam do chính nhân viên của viện tự tay chăm sóc, trồng trọt, an toàn cho người sử dụng.

Cũng trong chiều ngày 22/6, Thiếu tướng Nguyễn Khắc Thủy đã tuyên bố nghiệm thu đưa vào hoạt động đối với hệ thống xử lí nước thải tại Bệnh viện 199. Hệ thống với tổng đầu tư 10 tỉ đồng nhằm cung cấp giải pháp xử lí nước thải trong bối cảnh bệnh nhân điều trị tại bệnh viện nói chung và bệnh nhân nội trú nói riêng ngày càng tăng lên.

Với mong muốn nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người bệnh, Bệnh viện 199 sẽ đưa vào sử dụng và khai thác tối đa các công trình đã được đầu tư trong thời gian đến.

BỆNH VIỆN 199

About admin

Avatar

Check Also

[Tin tức] 11 nhóm đối tượng được tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại Việt Nam gồm những ai?

Theo hướng dẫn vừa được Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên ký ban …

 
Call Now Button