Chủ động – Chuyên nghiệp – Trách nhiệm – Hiệu quả

Phòng Kế hoạch Tổng hợp
Trưởng Phòng: BSCKII Trương Xuân Hùng
Phó Trưởng Phòng: Đại úy Bùi Văn Hạnh
Phó Trưởng Phòng: Thiếu tá Cao Thị Hải Yến

Tập thể phòng Kế hoạch tổng hợp

Phòng Kế hoạch Tổng hợp là một trong những phòng chức năng của Bệnh viện 199. Phòng có trách nhiệm tham mưu giúp giám đốc bệnh viện về kế hoạch, chương trình công tác của toàn bệnh viện, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện quy chế bệnh viện; tổ chức chỉ đạo công tác nghiệp vụ chuyên môn, công tác tổ chức, cán bộ, đào tạo cán bộ, chỉ đạo tuyến, quan hệ hợp tác quốc tế và công tác bảo vệ chính trị nội bộ theo quy định. Đánh giá việc thực hiện hiệu quả các kế hoạch đề ra, phối hợp, điều hòa giữa các khoa, phòng trong toàn bệnh viện và thực hiện mối quan hệ công tác giữa bệnh viện với các cơ quan hữu quan trong và ngoài lực lượng nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác.
Phòng Kế hoạch Tổng hợp hiện có 25 cán bộ. Phòng được phân ra nhiều bộ phận chính. Đó là bộ phận nghiệp vụ y có chức năng hướng dẫn, triển khai công tác khám, chữa bệnh cho cán bộ chiến sỹ tại các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên, địa bàn khu vực và trong cả nước; chỉ đạo tuyến, hỗ trợ chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật cho toàn bộ các bệnh xá công an các tỉnh từ Quảng Bình đến Bình Thuận và 5 tỉnh Tây Nguyên, các trại giam, trại tạm giam thuộc các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên; tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ chiến sỹ và dịch vụ; đào tạo liên tục, nghiên cứu khoa học, xây dựng chương trình, kế hoạch chuyên môn, tổ chức thành lập các đoàn đi khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí hằng năm; xây dựng kế hoạch và tổ chức đánh giá chất lượng Bệnh viện. Bộ phận tổ chức cán bộ có chức năng tham mưu, giải quyết tốt mọi chế độ chính sách đối với cán bộ chiến sỹ, giải quyết chế độ ốm đau, thai sản, nâng bậc lương, thăng cấp bậc hàm theo niên hạn, điều động và luân chuyển cán bộ, tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật hằng năm; công tác thi đua khen thưởng, các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ và bảo vệ chính trị nội bộ cũng thường xuyên được tổ chức. Bộ phận công tác Đảng: Tham mưu cho Đảng ủy toàn bộ công tác Đảng của bệnh viện, công tác xây dựng đảng, xây dựng lực lượng, kết nạp đảng viên, xây dựng các Nghị quyết chuyên đề, chương trình, kế hoạch của Đảng. Bộ phận Công nghệ thông tin: Đảm nhận mọi hoạt động công nghệ thông tin trong Bệnh viện, quản lý, hướng dẫn sử dụng phần mềm khám chữa bệnh, nghiên cứu xây dựng các phần mềm quản lý hành chính, quản lý chuyên môn. Bộ phận Văn thư lưu trữ: Đảm bảo mọi hoạt động về thông tin liên lạc giữa cơ quan cấp trên với bệnh viện và với các cơ quan hữu quan; lưu trữ, bảo mật tài liệu theo quy định.
Với vai trò là cơ quan tham mưu, phòng Kế hoạch Tổng hợp luôn xác định rõ vai trò và nhiệm vụ được giao, đoàn kết, gắn bó trong toàn đơn vị, gương mẫu, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, luôn là cánh tay đắc lực giúp cho Ban Giám đốc và các khoa, phòng trong mọi mặt công tác. Đồng thời luôn phấn đấu và rèn luyện là một tập thể trong sạch, vững mạnh.

About admin

Avatar

Check Also

[Tin tức] 11 nhóm đối tượng được tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại Việt Nam gồm những ai?

Theo hướng dẫn vừa được Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên ký ban …

 
Call Now Button