Điều dưỡng viên tự nguyện xung phong tăng cường cho Bệnh viện Dã Chiến

Thiếu úy – Điều dưỡng viên Đinh Ngọc Hân, hiện đang công tác tại khoa Khám bệnh – Bệnh viện 199 đã được điều động tăng cường cho Bệnh viện dã chiến trực thuộc Sở Y tế tại Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang kể từ hôm nay 6/8. Quyết định này dựa trên tinh thần tự nguyện xung phong tăng cường nhân lực cho bệnh viện viện dã chiến của đồng chí Đinh Ngọc Hân. Sau khi xem xét, Giám đốc bệnh viện đã quyết định điều động nhân lực theo nguyện vọng của đồng chí.

quyết định điều động nhân lực tăng cường cho bệnh viện dã chiến

Bệnh viện dã chiến Hòa Vang là một trong những đơn vị tuyến đầu chống dịch của thành phố, với quy mô 200 giường và được tập nhiều trang thiết bị hiện đại để đáp ứng điều trị cho những ca bệnh nặng nhiễm Covid-19, bệnh nền phức tạp như thận, tim, người cao tuổi. Bệnh viện hiện đang tiếp nhận và điều trị cho nhiều ca bệnh nhiễm Covid-19 trên địa bàn thành phố.
điều dưỡng viên tự nguyện vào bệnh viện dã chiến
Đồng chí Đinh Ngọc Hân cho biết:”Là một người trẻ, tôi rất muốn đóng góp một phần công sức của mình vào công cuộc chống dịch của thành phố, nên quyết định đề xuất tăng cường cho Bệnh viện dã chiến. Tôi xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ theo sự phân công của Giám đốc bệnh viện dã chiến”.

BỆNH VIỆN 199

About admin

Avatar

Check Also

[Tin tức] 11 nhóm đối tượng được tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại Việt Nam gồm những ai?

Theo hướng dẫn vừa được Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên ký ban …

 
Call Now Button