[Tin tức] Bệnh viện 199 tổ chức chương trình ” Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”

Sáng 11/10/2020, Bệnh viện 199 – Bộ Công an tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” đợt 2 năm 2020.

hiến máu bệnh viện 199

Sau khi phát động chương trình, đã có hơn 100 cán bộ chiến sỹ, nhân viên y tế tham gia hiến máu tình nguyện, thể hiện tinh thần sẵn sàng“vì nhân dân phục vụ”, với nghĩa cử “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Với sự tham gia của các đơn vị : Đoàn Thanh niên – Bệnh viện 199 Đoàn Thanh niên Công an cửa khẩu CHKQT Đà Nẵng, Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh vệ Miền Trung, Đoàn Thanh niên Phân viên Khoa học hình sự tại Đà Nẵng.

bệnh viện 199 hiến máu

Đây là một hoạt động thường niên của Bệnh viện 199 và các đơn vị trong lực lượng Công an nhân dân nói chung nhằm bổ sung nguồn máu cần thiết cho các cơ sở y tế phục vụ nhu cầu của người bệnh hằng năm.

BỆNH VIỆN 199