[Tin tức] Bệnh viện 199 chính thức triển khai phòng khám chăm sóc sức khỏe từ xa Telehealth của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện 199

Ngày 9/9, Bệnh viện 199 triển khai Phòng khám Chăm sóc Sức khỏe Từ xa Telehealth, phòng khám thành lập với sự hợp tác giữa BV đại học y hà nội và Bệnh viện 199. Phòng khám Phòng khám Chăm sóc Sức khỏe Từ xa Telehealth đã đi đến quyết định thành lập sau buổi kí kết hợp tác giữa BV Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện 199 vào ngày 12/6/2020 vừa qua.

phòng khám chăm sóc sức khỏe từ xa

Phòng khám Chăm sóc Sức khỏe Từ xa tại Bệnh viện 199

Nằm trong chương trình Hỗ trợ tư vấn, Khám bệnh từ xa (Telehealth) của BV Đại học Y Hà Nội, phòng khám Chăm sóc Sức khỏe Từ xa tại Bệnh viện 199 sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc kết nối giữa BV 199 và BV Đại học y Hà Nội cũng như người bệnh tại Đà Nẵng với các chuyên gia đầu ngành tại Hà Nội.

Chương trình”Hỗ trợ tư vấn, khám bệnh từ xa” với sự hỗ trợ kỹ thuật của tập đoàn Viettel và dịch vụ livestream XQ media đã được BVDHYHN triển khai từ tháng 4/2020 đến nay đã tiến hành kết nối với 18 bệnh viện tuyến dưới và khám chữa bệnh từ xa cho hơn 5000 bệnh nhân. Trong đó, Bệnh viện 199 cũng là một trong các đơn vị đã kết nối với BV ĐHYHN. Chương trình Nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho người bệnh và tạo điều kiện cho các y, bác sỹ tại các bệnh viện tuyến dưới có thể học hỏi và nâng cao chuyên môn.

khám bệnh nhân qua màn hình trực tuyến

Bệnh nhân được khám – hội chẩn với chuyên gia từ Hà Nội trực tiếp qua màn hình trực tuyến

Thông qua truyền hình trực tuyến và các công cụ truyền xem hình ảnh, các chuyên gia đầu ngành của BV ĐHYHN đã hội chẩn, phân tích hình ảnh trực tuyến và đưa ra các phác đồ điều trị phù hợp nhất cho bệnh nhân. Nhờ đó các bệnh nhân được điều trị tốt nhất ngay tại chỗ, hạn chế việc chuyển tuyến, tiết kiệm chi phí và giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên. Người dân khi tham gia chương trình Telehealth sẽ nhận được rất nhiều lợi ích: không tốn chi phí đi lại xa xôi, rất phù hợp với các bệnh lý lây nhiễm phải hạn chế di chuyển, bệnh cần sơ cứu tại chỗ(đột quỵ, tim mạch,…) hay người già khó khăn trong việc đi lại, di chuyển, trường hợp cần can thiệp tại chỗ sẽ được thực hiện tại bệnh viện sở tại với sự giám sát, hướng dẫn của chuyên gia tuyếnTrung ương, người bệnh được hội chẩn, thăm khám với sự tham gia của nhiều đơn vị y tế trong cả nước, và được trực tiếp chẩn bệnh với các chuyên gia hàng đầu,…

một bệnh nhân nước ngoài tham gia chương trình khám bệnh từ xa telehealth

Một bệnh nhân nước ngoài tham gia chương trình khám bệnh từ xa Telehealth tại Bệnh viện 199

Bệnh viện 199 là một trong những cơ sở đầu tiên trong cả nước và là đơn vị duy nhất tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên tham gia Chương trình Khám chữa bệnh từ xa TELEHEALTH của BV Đại học Y Hà Nội. Như vậy, người dân khi đăng ký khám tại Phòng khám từ xa TELEHEALTH tại Bệnh viện 199 sẽ được nhận dịch vụ khám, chăm sóc sức khỏe trực tiếp từ BV Đại học Y Hà Nội – một trong những đơn vị uy tín nhất cả nước về chuyên môn y khoa.

người dân đăng ký khám bệnh trong chương trình khám bệnh từ xa telehealth

Người dân đăng ký tham gia chương trình khám bệnh từ xa Telehealth

Đi đầu trong việc kết hợp với các chuyên gia đầu ngành từ tuyến trung ương, Bệnh viện 199 sẽ từng bước nâng cấp chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân Đà Nẵng nói riêng và người dân trong khu vực Miền Trung – Tây Nguyên nói chung. Phòng khám Chăm sóc Sức khỏe Từ xa Telehealth tại Bệnh viện 199 sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 9/9.

ĐẶC BIỆT người dân khi đăng ký tham gia trong tháng 9 này có thể nhận được ưu đãi miễn phí tiền công khám của chương trình Telehealth.
Để nhận ƯU ĐÃI, vui lòng điền vào mẫu đăng ký theo link: httpss://tinyurl.com/y46cyllf
Liên hệ Hotline: 1900986868
Hoặc SĐT 0913413487(Bs.CKII Thầy thuốc Ưu tú Nguyễn Văn Đăng – phụ trách phòng khám).

Bệnh viện 199

About admin

Avatar

Check Also

[Tin tức] 11 nhóm đối tượng được tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại Việt Nam gồm những ai?

Theo hướng dẫn vừa được Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên ký ban …

 
Call Now Button