[Tin tức] Bệnh viện 199 thẩm định thành công Bộ tài liệu đào tạo liên tục

Ngày 25/11/2020, tại Bộ Y tế, Bệnh viện 199 đã được thẩm định Bộ tài liệu đào tạo liên tục. Trong thời gian đến, Bệnh viện 199 sẽ tiếp tục hoàn thành Bộ tài liệu đào tạo liên tục để triển khai Chương trình đào tạo liên tục cho Cán bộ y tế và học sinh, sinh viên ngành Y.
Trước đó, Ngày 19 tháng 12 năm 2019, Bệnh viện 199 đã được Cục KHCN&ĐT Bộ Y tế thẩm định cấp mã số đào tạo liên tục cho cán bộ y tế, trở thành bệnh viện đầu tiên thuộc khối y tế Công an Nhân dân có được vinh dự này. Hiện tại, Bệnh viện cũng đã hợp tác đào tạo với các trường Đại học theo mô hình Trường – Viện: Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng, trường Đại học Duy Tân, trường Cao đẳng Phương Đông, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam, trở thành cơ sở đào tạo, thực hành lâm sàng cho các sinh viên Y tế. Ngoài sự đóng góp của các y bác sỹ tại Bệnh viện, Chương trình đào tại của Bệnh viện 199 sẽ còn có sự tham dự của các Thầy cô ở Trường Đại học và bệnh viện lớn trong cả nước từ Hà Nội, Huế và Thành phố Hồ Chí Minh.
Với phương châm “ Con người là yếu tố trung tâm của sự phát triển”, đào tạo liên tục là nhiệm vụ luôn được bệnh viện quan tâm hàng đầu. Đây là bước khởi đầu thuận lợi để Bệnh viện 199 xây dựng chương trình đào tạo liên tục chất lượng, góp phần đào tạo ra những cán bộ y tế có tâm huyết và y đức cho xã hội.
Bệnh viện 199

About Bệnh viện 199

Bệnh viện 199

Check Also

[Tin tức] 11 nhóm đối tượng được tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại Việt Nam gồm những ai?

Theo hướng dẫn vừa được Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên ký ban …

 
Call Now Button