[Tin tức] Bệnh viện 199 thăm và tri ân các cơ sở giáo dục nhân ngày 20-11

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), đại diện Bệnh viện 199 đã đến thăm và tri ân các cơ sở đào tạo trên địa bàn thành phố.

Bệnh viện 199 tri ân các thầy cô trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Cùng với nghề Y thì nghề “Giáo” luôn được xem là một nghề nghiệp thiêng liêng, cao quý. Để trở thành một người được mọi người tôn trọng gọi là “Bác” thì các nhân viên y tế chúng tôi cũng đã từng là những người học trò, được dìu dắt bởi người thầy, người cô.

Đến thăm Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng

Ngày 20/11 hằng năm là ngày để các thế hệ học trò thể hiện lòng tri ân của mình đến với các thầy cô giáo. Bất kì nghề nghiệp nào, địa vị nào trong xã hội, chúng ta đều mang ơn những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Xin chúc các quý thầy, quý cô dồi dào sức khỏe, vững tâm trên con đường thiêng liêng mà mình đã chọn