[Tin tức] Bệnh viện 199 trao quyết định bổ nhiệm chức vụ mới cho 04 cán bộ

Ngày 3/12, Bệnh viện 199 tổ chức công bố Quyết định về việc bổ nhiệm cho 04 cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo khoa, phòng tại Hội trường Bệnh viện.

Các cán bộ được bổ nhiệm gồm:

1. Thiếu tá Phạm Thị Ánh Nguyệt – Cán bộ khoa xét nghiệm được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Xét nghiệm, Bệnh viện 199
  2. Đại úy Mai Xuân Thụ, cán bộ Khoa Xét nghiệm được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Xét nghiệm, Bệnh viện 199
  3. Đại úy Lê Văn Hoan, cán bộ Khoa Dược – Vật tư Thiết bị Y tế, giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Dược – Thiết bị Y tế, Bệnh viện 199
  4. Thiếu tá Nguyễn Thị Hải Anh – Cán bộ Phòng Hành chính Quản trị, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hành chính Quản trị, Bệnh viện 199.

Ban Giám đốc Bệnh viện 199 cùng 04 Cán bộ được bổ nhiệm giữ chức vụ mới

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá – Tiến sỹ Quách Hữu Trung, Giám đốc Bệnh viện 199 đã chúc mừng các đ/c vừa được bổ nhiệm, tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, vai trò trách nhiệm và công tác quản lý khoa ở vị trí công tác mới. Đề nghị Ban lãnh đạo Bệnh viện, lãnh đạo các khoa, phòng quan tâm, tạo điều kiện cho các cán bộ mới được bổ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.