[Tin tức] Công ty Infor Việt Nam tài trợ Bệnh viện 199

Ngày 25/8 vừa qua, Bệnh viện 199 đã nhận được sự tài trợ 50.000.000 VND từ Công ty Cổ phần INFOR Việt Nam. Món quà tuy không lớn cũng không quá nhỏ nhưng lại là một sự hỗ trợ kịp thời về mặt vật chất giúp tinh thần chiến sỹ chống dịch yên tâm hơn phần nào.
Trong bối cảnh Bệnh viện 199 là một trong những đơn vị đang thực hiện cả 2 nhiệm vụ phòng chống dịch và thu dung điều trị bệnh nhân từ Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình và các đơn vị tuyến dưới. tính đến ngày 24/08/2020, Bệnh viện tiếp nhận điều trị 500 bệnh nhân từ Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C, Bệnh viện Chỉnh hình và PHCN, Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng, Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, TTYT Quận Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn. Đồng thời bệnh viện cũng tiếp tục thu dung, cách ly, theo dõi và điều trị 328 trường hợp nghi ngờ mắc bệnh Covid – 19, trong đó có 96 ca nước ngoài đến từ 32 quốc gia và vùng lãnh thổ, 232 ca là người Việt Nam, công suất phục vụ là rất lớn.
Trong khi áp lực đang đè nặng trên đôi vai của những nhân viên y tế, có thể nói, sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần INFOR Việt Nam và quý cơ quan, doanh nghiệp là rất cần thiết, kịp thời trong thời điểm này. Giúp các chiến sỹ có thêm động lực, và niềm tin chiến đấu vì người bệnh, vì cộng đồng.

BỆNH VIỆN 199

 

About admin

Avatar

Check Also

[Tin tức] 11 nhóm đối tượng được tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại Việt Nam gồm những ai?

Theo hướng dẫn vừa được Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên ký ban …

 
Call Now Button