[Tin tức] Khai giảng lớp tập huấn cải tiến chất lượng bệnh viện và an toàn người bệnh

Sáng nay, Bệnh viện 199 khai giảng lớp Tập huấn Cải tiến chất lượng bệnh viện và An toàn người bệnh dưới sự hướng dẫn của Giảng viên Phan Thị Ngọc Linh và GV Nguyễn Thế Anh.  Với kinh nghiệm giảng dạy cũng như huấn luyện trực tiếp nhiều đơn vị y tế trong cả nước, các giảng viên đến từ Trung tâm Nghiên cứu Cải tiến Y tế sẽ truyền đạt những kinh nghiệm, tư duy và vận dụng vào công việc hằng ngày của nhân viên y tế Bệnh viện 199.

Giảng viên lần lượt đưa ra những câu hỏi, tổ chức hoạt động nhóm, thuyết trình và nêu ý kiến với không khí vui vẻ, cởi mở. Các học viên – những y bác sỹ điều dưỡng viên của Bệnh viện 199 qua các bài tập thực tiễn đó sẽ có thể thấu hiểu được tầm quan trọng của cải tiến chất lượng bệnh viện và an toàn người bệnh, cũng như ứng dụng những điều học được trong công việc.

Khóa học sẽ diễn ra trong vòng 2 ngày với nhiều hoạt động thiết thực, đáp ứng mục tiêu nâng cao nhận thức và thực hành cho cán bộ nhân viên bệnh viện về Cải tiến chất lượng bệnh viện và an toàn người bệnh.

About Bệnh viện 199

Bệnh viện 199

Check Also

[Tin tức] 11 nhóm đối tượng được tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại Việt Nam gồm những ai?

Theo hướng dẫn vừa được Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên ký ban …

 
Call Now Button