[Tin tức] Khỏi bệnh viêm mũi xoang sau 15 năm chạy chữa khắp nơi, chàng trai không khỏi xúc động

-Em cảm ơn bác sỹ, cảm ơn bác sỹ rất nhiều!
Đó là câu nói mà anh V.B.T đã nói đi nói lại với đội ngũ y bác sỹ phẫu thuật cho anh rất nhiều lần. Anh T năm nay 30 tuổi, đã phải chịu tình trạng Viêm mũi xoang suốt 15 năm, anh đã đi chạy chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, sau cùng quyết định phẫu thuật tại Bệnh viện 199. Hôm qua ngày 2/11 là ngày anh làm phẫu thuật, được biết cách đây 2 năm anh đã mổ 1 lần nhưng chỉ mổ vách ngăn mũi, tình trạng vẫn không cải thiện nhiều nên giờ anh quyết định đặt niềm tin vào tay nghề của các y bác sỹ nơi đây. Sau 2 giờ thực hiện phẫu thuật, đội ngũ bao gồm Bác sỹ Phan Thanh Hoàng – người phụ trách chính cho ca mổ của anh cùng với sự hỗ trợ của các y bác sỹ Chuyên khoa Tai-Mũi-Họng Bệnh viện 199, đã thực hiện phẫu thuật gắp thành công mẩu nhựa PU trong đường thở của anh – nguyên nhân làm anh T khó thở trong suốt 15 năm.
Theo lời kể của anh T, vào năm 2005, trong kỳ nghỉ hè, anh T đã xin vào làm cho một công ty gỗ tại Khu công nghiệp. Sau đó lại có dấu hiệu khó thở, nghẹt mũi, đặc biệt tình trạng này diễn ra triền miên suốt nhiều năm và hầu như không cải thiện dù anh đã chạy chữa nhiều nơi. Đặt niềm tin vào Bệnh viện 199, anh quyết định đến khám và được chẩn đoán vì dị vật trong đường thở và phải thực hiện phẫu thuật. Sau phẫu thuật, hiện tại tình trạng nghẹt mũi, khó thở của anh đã cải thiện rất nhiều vì đường thở đã được khai thông.
Viêm mũi xoang là một bệnh lý rất hay gặp và thường tái thường xuyên. Trong khi đó, khi mắc bệnh này, người bệnh cần tìm ra nguyên nhân gây ra bệnh và thực hiện phương pháp điều trị phù hợp. Vì vậy, khi có dấu hiệu của bệnh viêm mũi xoang, người dân cần theo dõi các dấu hiệu bất thường, triệu chứng bệnh lý kéo dài, cần điều trị một cách dứt điểm tại cơ sở y tế uy tín.

About Bệnh viện 199

Bệnh viện 199

Check Also

[Ngoại khoa] Phẫu thuật thay khớp háng do té ngã ở người cao tuổi

Người cao tuổi là đối tượng rất dễ mắc nhiều bệnh lý nguy hiểm, từ …

 
Call Now Button