[Tin tức] Kỉ niệm 20-11 – Người thầy giáo không đứng trên giảng đường!

Một người thầy giáo đúng nghĩa thực chất không cần phải đứng trên giảng đường, không cần phải cầm phấn và không cần giáo án.
Một người được gọi là thầy giáo cần một yếu tố quan trọng nhất đó chính là có thể truyền đạt những kinh nghiệm, điều tích cực từ mình cho người khác.Vì đó cũng chính là mục đích của giáo dục.
Chúng tôi – tất cả những nhân viên Bệnh viện 199 đều đồng ý rằng, tất cả chúng tôi đều đã học được điều gì đó quý báu từ vị giám đốc, người thầy, người anh Quách Hữu Trung.
Học được từ cách Anh cởi mở với tất cả mọi người, luôn nhìn vào mặt tốt của mọi người và cả cách Anh bao dung với những điều chưa tốt
Học được Anh từ cách anh tạo môi trường để mọi người phát huy điểm tốt và cả cách Anh cứng rắn nêu ra khuyết điểm của nhân viên.
Học được Anh từ cách Anh tự mình vượt qua khó khăn bằng những tư duy độc đáo và cả cách Anh kết nối với tất cả mọi người bằng sự chân thành, chính trực.
Học được Anh từ cách suy nghĩ thấu đáo, chuẩn bị kỹ càng mọi việc và cả cách Anh quyết đoán lựa chọn phương án phát triển bệnh viện.
Học được Anh từ cách anh giao tiếp lịch thiệp với người nhưng vẫn vô cùng giản dị, chân chất trong lối sống.
Qua thời gian, chúng tôi đều nhận thấy rằng không ít thì nhiều đều đã học được điều gì đó từ Anh. Anh không cần phải đứng lên giảng đường, Anh không cần giảng một bài học nào đó, Anh chỉ cần là tấm gương sáng cho chúng tôi noi theo và Anh đã là một người thầy đúng nghĩa trong lòng chúng tôi.

About Bệnh viện 199

Bệnh viện 199

Check Also

[Tin tức] 11 nhóm đối tượng được tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại Việt Nam gồm những ai?

Theo hướng dẫn vừa được Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên ký ban …

 
Call Now Button