[Tin tức] Nhận ưu đãi khi tầm soát sớm bệnh đột quỵ-hưởng ứng ngày đột quỵ thế giới

Đột quỵ, hay “Tai biến mạch máu não”, là một trong những nguyên nhân hàng đầu của tàn tật và tử vong trên toàn thế giới. Đột quỵ có thể gây tử vong, Liệt vận động, rối loạn nhận thức, rối loạn ngôn ngữ,… Vì vậy tầm soát đột quỵ sớm là giải pháp được nhiều người lựa chọn để phòng ngừa đột quỵ ở giai đoạn sớm.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám, khách hàng khi tầm soát đột quỵ tại Bệnh viện 199 còn được thực hiện các phương pháp chẩn đoán hình ảnh bằng trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay:
• Siêu âm Doppler động mạch cảnh – đm cột sống được sử dung rộng rãi, là phương pháp hữu hiệu để đánh giá tính chất mảng xơ vữa, biến chứng vôi hóa, loét, hình thành huyết khối gây đột quỵ do nhồi máu.
• Siêu âm Doppler tim: đánh giá kích thước, chức năng co bóp của tim; tình trạng hẹp, hở van tim; bất thường bẩm sinh (thông liên thất, thông liên nhĩ…); phát hiện vị trí huyết khối trong buồng tim- điều này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng cho nhà lâm sàng tiên lượng nguy cơ đột quỵ.
• Tầm soát xơ vữa động mạch bằng máy VP 1000 Plus là dòng máy thế hệ mới hiện đại với nhiều lợi ích: không xâm lấn, thời gian xét nghiệm nhanh nhanh chóng, vô hại, không gây đau, cho kết quả chính xác.

Khách hàng còn được xét nghiệm nhiều chỉ số quan trọng: chỉ số đường huyết, mỡ máu, ure máu hay Creatinin. Bác sỹ sẽ kết luận tình trạng của bạn sau khi xem xét tất cả các chỉ số đó, đảm bảo kết quả chuẩn xác nhất.

Đặc biệt, khi sử dụng gói tầm soát đột quỵ tại Bệnh viện 199 từ ngày 10/10 đến 30/11, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi miễn phí Dịch vụ “Đo loãng xương” giúp đánh giá mật độ xương cũng như phát hiện sớm các bệnh lý về xương.

Xem chi tiết gói khám:https://bit.ly/30AoiXt

***

Liên hệ chi tiết:

Địa chỉ: 216 Nguyễn Công Trứ – Sơn Trà – Đà Nẵng

Hotline Tư vấn: 1900.98.68.68

Email: cskh@benhvien199.vn

Website: benhvien199.vn

About admin

Avatar

Check Also

[Tin tức] 11 nhóm đối tượng được tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại Việt Nam gồm những ai?

Theo hướng dẫn vừa được Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên ký ban …

 
Call Now Button