[Tin tức] Triển khai dịch vụ bảo lãnh viện phí của bảo hiểm bảo việt tại bệnh viện 199

Ngày 30/9, Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã làm việc với Bệnh viện 199 để phổ biến quy trình bảo lãnh viện phí của Bảo hiểm Bảo Việt cho khách hàng tại Bệnh viện 199. Bệnh viện 199 đã kí kết hợp tác với Bảo hiểm Bảo Việt nhằm gia tăng tiện ích trong công tác khám chữa bệnh, góp phần đảm bảo quyền lợi và hỗ trợ thanh toán viện phí cho bệnh nhân có bảo hiểm sức khỏe.

bảo lãnh viện phí

Đại diện Công ty Bảo hiểm Bảo Việt phổ biến quy trình bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện 199

Trong buổi làm việc, đại diện Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã lần lượt giới thiệu về dịch vụ bảo lãnh viện phí, cũng như những lợi ích của nó cho bệnh viện cũng như khách hàng đến khám tại bệnh viện. Bên cạnh đó, các nhân viên y tế tại Bệnh viện 199 cũng được phổ biến quy trình bảo lãnh bảo hiểm để đảm bảo thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác quyền lợi bảo lãnh bảo hiểm của khách hàng khi đến khám – chữa bệnh tại bệnh viện.

Quy trình dịch vụ Bảo lãnh viện phí của Bảo hiểm Bảo Việt tại Bệnh viện 199:
• Bước 1: Khách hàng xuất trình thẻ bảo hiểm và giấy tờ tùy thân tại quầy đăng ký khám, hoặc xuất trình các giấy tờ này trong vòng 24 giờ đối với trường hợp nhập viện điều trị nội trú;
• Bước 2: Thực hiện khám chữa bệnh theo danh mục chỉ định của bác sĩ. Sau khi có chẩn đoán và đơn thuốc (trường hợp điều trị ngoại trú), hoặc dự kiến phương án và chi phí điều trị (trường hợp nhập viện nội trú), Bệnh viện 199 sẽ liên hệ với Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và được xác nhận các chi phí Bảo hiểm chấp nhận thanh toán;
• Bước 3: Quý khách hàng thanh toán những chi phí nằm ngoài danh mục công ty bảo hiểm chi trả (nếu có). Trường hợp nằm viện nội trú, khách hàng hoàn tất thanh toán sau khi có chỉ định xuất viện của bác sĩ;
• Bước 4: Quý khách hàng ký xác nhận những giấy tờ liên quan để Bệnh viện hoàn thiện hồ sơ theo quy định của Công ty Bảo hiểm Bảo Việt.

Các trường hợp không được bảo lãnh viện phí Bảo Việt:
• Không cung cấp đầy đủ thẻ bảo lãnh hoặc giấy tờ tùy thân theo quy định;
• Người được bảo hiểm chấm dứt bảo hiểm trước thời hạn ghi trên thẻ bảo lãnh;
• Các chi phí phát sinh không thuộc phạm vi chi trả của bảo hiểm;
• Những trường hợp chưa đủ thông tin để xác nhận bảo lãnh, cần xác minh thêm (tình trạng bệnh không rõ ràng, không có tường trình tai nạn hoặc tai nạn chưa xác định rõ nguyên nhân,…).

Với phương châm ”lấy bệnh nhân làm trung tâm”, Bệnh viện 199 luôn mong muốn mang đến quý khách hàng dịch vụ y tế ngày càng chất lượng, nhanh chóng và chuẩn xác. Việc thực hiện Bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện 199 sẽ giúp quá trình thanh toán viện phí nhanh gọn, thuận tiện và giảm mức chi phí tự thanh toán của khách hàng khi đến khám chữa bệnh.

BỆNH VIỆN 199

About admin

Avatar

Check Also

[Tin tức] 11 nhóm đối tượng được tiêm vắc xin phòng COVID-19 tại Việt Nam gồm những ai?

Theo hướng dẫn vừa được Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên ký ban …

 
Call Now Button