[Tin tức] Ủng hộ đồng bào vùng lũ Quảng Bình, Quảng Trị ngày 26-27/10

Trong 2 ngày 26 và 27/10, Công Đoàn, Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên – Bệnh viện 199 đã tổ chức thực hiện và triển khai “Ủng hộ đồng bào vùng lũ Quảng Bình, Quảng trị”. Cụ thể các CBCS Bệnh viện 199 đã đến huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị và huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình – những nơi chịu hậu quả nặng nề vì lũ lụt sau cơn bão số 7.

Đoàn đã trao tặng 400 cơ số thuốc, 400 suất quà tặng bao gồm 04 tấn gạo cùng nhiều nhu yếu phẩm: dầu ăn, nước mắm, đường,…cho người dân nơi đây. Cùng với các cơ quan chức trách và các đơn vị ủng hộ, mạnh thường quân,…các CBCS Bệnh viện 199 vẫn luôn hướng về đồng bào vùng lũ và “tiếp lửa” để người dân vượt qua khó khăn về cả vật chất lẫn tinh thần.